Thursday, July 23, 2009

தக்காளி சட்னி (tomoto chutney)

தேவையான பொருட்கள்
தக்காளி - 400 கிராம்
சின்ன வெங்காயம் - 1 பிடி (4 பேர்)
பச்சை மிளகாய் - 6
எண்ணெய் - 4 மேசை கரண்டி
குழம்பு பொடி - 1 கரண்டி (4 பேர்)
உப்பு - தேவையான அளவு


செய்முறை
அடுப்பில் வாணலி வைத்து எண்ணெய் ஊற்றவும். எண்ணெய் காய்ந்தவுடன் கடுகு, உ.பருப்பு, கறிவேப்பிலை போட்டு சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து பச்சை வாசனை போனவுடன் தக்காளியை போடவும். தக்காளி நன்கு வதங்கியவுடன் குழம்பு பொடியை சிறிதளவு நீரில் கரைத்து ஊற்றவும். 2 நிமிடம் ஆனவுடன் இறக்கி சூடு ஆறியவுடன் லேசாக அரைக்கவும்.

No comments: