தேவையான பொருட்கள்
இஞ்சி - 2 அங்குலம் (3-4 பேர்)
அரிசி - 1 கப் (1 நபர்)
பாசி பருப்பு - 1/4 கப்
எண்ணெய் - 2 மேசை கரண்டி (3-4 பேர்)
தண்ணீர் - 2 1/2 கப் (1 நபர்)
மிளகு - தேவையான அளவு
சீரகம் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி, மிளகு, இஞ்சி சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுத்து பின் சீரகம், கறிவேப்பிலை போடவும். பிறகு தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சிறிதளவு, அரிசி, பாசி பருப்பு போட்டு 2 விசில் வரும் வரை குக்கரில் வைக்கவும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment