தேவையான பொருட்கள்
எலுமிச்சை பழம் - 2 பெரியது (4 பேர்)
பச்சை மிளகாய் - 6
மிளகாய் வற்றல் - 6
எண்ணெய் - 2 மேசை கரண்டி
உப்பு - 2 டீ ஸ்பூன்
தாளிக்க
கடுகு, உ.பருப்பு, கறிவேப்பிலை - தேவையான அளவு
செய்முறை
அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்தவுடன் கடுகு போடவும். கடுகு வெடித்தவுடன் உ.பருப்பு, கறிவேப்பிலை, பச்சை மிளகாய், வற்றல் போடவும். பின் கடலை பருப்பை போட்டு சிறிது வறுத்தவுடன் கீழே இறக்கவும். ஆறியவுடன் எலுமிச்சை சாற்றை ஊற்றவும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment